Những điều cần biết về Google Adsense Hosted khi làm kiếm tiền Youtube

Người làm Youtube cần biết về tài khoản Google Adsense Hosted để nhận tiền Youtube

Đây là kiến thức làm kiếm tiền trên Youtube quan trọng để tạo và quản trị ví dựng tiền Google Adsense. Hy vọng nội dung này đã giúp tất cả mọi người hiểu chi tiết về tài khoản Google Adsense Hosted để làm Youtube hiệu quả.

Google Adsense Hosted là gì?

Google Adsense Hosted (Ga Hosted) là tài khoản được đăng ký thông qua các trang web lưu trữ của Google như Youtube, Blogspot… Khi sử dụng tài khoản Hosted để chạy Google Adsense chỉ có các quảng cáo trên trang thuộc quản lý của Google mới hiển thị trên trang của bạn, các mã quảng cáo do bạn tự tạo cũng không thể sử dụng. Đây chính là lý do vì sao nhiều người mặc dù đã add mã quảng cáo nhưng khi hiển thị chỉ có một màu trắng xóa.

Hay hiểu đơn giản là GA Hosted là tài khoản Google Adsense để nhận tiền Youtube. Đây được coi là ví đựng tiền Youtube của nhiều Youtuber.

Duy MKT chia sẻ tất tần tật về Google Adsense Hosted

Xem chi tiết nội dung video chia sẻ tất tần tật về google adsense để làm Youtube. Để hiểu đúng, hiểu chuẩn và quản trị đúng về tài khoản Google Adsense.

00:00 Giới thiệu vấn đề chia sẻ
01:10 Khái niệm GA Hosted là gì?
01:57 Điều kiện tốt nhất để tạo tài khoản Google Adsense thành công
02:36 Lưu ý quan trọng khi tạo tài khoản Google Adsense
03:17 Cách đăng ký tài khoản Google Adsense thành công
06:38 Các loại xác minh của tài khoản Google Adsense
12:07 Thời gian nhận tiền và thanh toán trong Google Adsense
13:40 Các lỗi thường gặp liên quan đến tài khoản Google Adsense

Trên là video và những nội dung quan trọng mà Blog Học Việc Online muốn tổng hợp và chia sẻ cho mọi người. Xem nhiều hơn các kiến thức làm youtube tại chuyên mục kiếm tiền Youtube. Hoặc cập nhật thường xuyên tại kênh Youtube Duy MKT

Nếu như có bất cứ thắc mắc gì? thì hãy bình luận dưới bài viết. Chúng tôi online sẽ trả lời cho bạn sớm và nhanh nhất trong 24h. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *