Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO bằng WordPress chuyên nghiệp

dịch vụ thiết kế website chuẩn seo bằng wordpress

Bạn có tin rằng website sẽ giúp bạn tìm kiếm khách hàng một cách dễ dàng? Thực tế, website chính là bộ mặt nhận diện thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn trong thời đại kỹ thuật số. Vì thế, thiết kế website là điều bắt buộc phải có khi bạn muốn phát triển trên online. Đặc biệt tìm tới dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO bằng WordPress giá hợp lý, chất lượng là điều cần thiết.

Bạn muốn:

  • Xây dựng thương hiệu trên online với WEBSITE CHUẨN SEO

  • Tìm một KÊNH QUẢNG CÁO tiết kiệm nhất?

  • Cung cấp thông tin ĐA DẠNG nhất tới khách hàng

  • Quảng bá thương hiệu tới thị trường TOÀN CẦU

  • Tăng tỉ lệ chuyển đổi giữa người xem trở thành KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

  • Tạo được bộ nhận diện thương hiệu CHUYÊN NGHIỆP, THÂN THIỆN với người dùng

Với dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO bằng WordPress tại Học Việc Online, mọi vấn đề sẽ được giải quyết trong tích tắc.

Tại sao xây dựng thương hiệu trên online cần có website?

Không phải bỗng nhiên, Website lại là kênh marketing phổ biến và hấp dẫn nhất hiện nay. Đây không chỉ là nguồn cung cấp, là nơi quảng bá thương hiệu giới thiệu thông tin đơn thuần cho khách hàng. Mà đó còn là kênh bán hàng vô cùng hiệu quả. Bởi:

  • Thứ nhất, Website chính là THIẾT LẬP SỰ HIỆN DIỆN của doanh nghiệp đến với khách hàng. Thực tế, hiện nay có hơn 1 tỷ người trên thế giới sử dụng Internet. Con số này còn tăng lên hàng ngày. Việc xây dựng Website chính là để phục vụ cho người dùng. Thông qua nó, họ biết rằng bạn có thể phục vụ cả cộng đồng và có mặt khắp mọi nơi.
  • Thứ hai, Website sẽ là nơi TẠO RA NGUỒN THÔNG TIN SẴN CÓ cho đối tác. Chắc chắn rằng, đối tác có nhu cầu về dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp sẽ ấn tượng hơn khi thấy một Website chuyên nghiệp. Nếu đối thủ của bạn chú trọng hơn khi xây dựng Website thì tất nhiên, cơ hội sẽ vụt khỏi tay bạn.
  • Thứ ba, Website giúp bạn giới thiệu sản phẩm SINH ĐỘNG. Thông qua Website bằng hình ảnh, âm thanh, các đoạn phim ngắn, sẽ hấp dẫn khách hàng tiềm năng và họ sẽ đến với bạn nhiều hơn. Đây là một phương thức quảng cáo linh hoạt mà không một cuốn sách giới thiệu nào có thể làm được.
  • Thứ tư, đây chính là một PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG LINH HOẠT. Không chỉ là giới thiệu sản phẩm đơn thuần, Website còn có thể truyền tải những nội dung đa dạng. Từ video, hình ảnh, âm thanh,… tạo nên hấp dẫn cho người dùng.
Ưu điểm của thiết kế website bằng wordpress
Ưu điểm của thiết kế website bằng wordpress

Vì sao nên thiết kế website chuẩn SEO bằng WordPress?

Những vấn đề bạn cần biết khi thiết kế website bằng WordPress

WordPress là nền tảng blog xuất hiện từ năm 2003 và đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. So với các nền tảng Website hiện nay, WordPress mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Khi thiết kế trên nền tảng WordPress, bạn sẽ DỄ DÀNG QUẢN TRỊ Website một cách đơn giản.

WordPress được thiết lập với GIAO DIỆN TRỰC QUAN vô cùng thân thiện với người dùng. Nếu là quản trị viên, bạn dễ dàng thêm trang mới, bài mới hoặc hình ảnh, video bằng những thao tác đơn giản. Khi có bất cứ thay đổi gì bạn hoàn toàn có thể thực hiện mà không ảnh hưởng tới mã nguồn, code.

Chính vì thế, bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc quản trị Website. Bên cạnh đó, nền tảng WordPress hoạt động được trên tất cả các hệ điều hành. Vì thế, bạn có thể đăng nhập ở bất cứ máy tính có kết nối internet nào.

Đây là một trong những chức năng quan trọng cần lưu ý khi xây dựng Website. Một Website được tích hợp sẵn với công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng cho việc tối ưu hơn. Đặc biệt trong môi trường mà sự cạnh tranh ngày càng cao thì điều này vô cùng cần thiết.

Nền tảng WordPress vốn được thiết lập vô cùng thân thiện với công cụ tìm kiếm. Vì thế, khi thiết kế web bằng WordPress, bạn sẽ không phải lo lắng gì về điều này. Bởi các trang, bài viết, hình ảnh, thẻ meta đều có thể chứa các từ khóa. Đặc biệt hơn, WordPress cho phép TỐI ƯU HÓA ngay các trên công cụ tìm kiếm.

Khác với các nền tảng thiết kế web khác, khi thiết kế Website trên WordPress, bạn có thể tùy chỉnh giao diện một cách linh hoạt. Việc tùy chỉnh giao diện sẽ giúp làm nổi bật thương hiệu và thân thiện với người dùng.

Ngoài việc tự thiết kế giao diện, bạn có thể mua giao diện có sẵn với chi phí cực hấp dẫn. KHO GIAO DIỆN ĐA DẠNG của WordPress mang đến nhiều lựa chọn. Từ các mẫu giao diện basic, đến các mẫu đặc biệt dành cho trang thương mại điện tử. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn mẫu giao diện phù hợp với ngành nghề.

Thay vì chỉ có 1 web cố định, khi xây dựng trên nền tảng WordPress bạn có thể xây dựng thêm các blog. Những trang blog này tạo thành một chuỗi liên kết bền vững giúp Website WordPress được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm. Điều này giúp tăng sự tương tác, tăng thêm lượng view và độ tin tưởng cho Website đích.

Bên cạnh đó, chức năng của Website còn được mở rộng với các Plugins. Khi đó, Website của bạn sẽ có thêm nhiều mục kết nối như bộ sưu tập video, Twitter, Facebook,… Các Plugins mở rộng cho Website thường là miễn phí song lại mang đến hiệu quả cực tốt.

Nếu thiết kế Website bằng WordPress, quản trị viên còn có thể phân cấp độ truy cập của mỗi thành viên trong việc quản lý nội dung Website. Vì thế, sẽ không có hiện tượng chồng chéo thông tin giữa những người quản trị với nhau.

Dễ sử dụng: Dùng WordPress khi thiết kế trang web là dễ sử dụng. Thao tác đơn giản rất đơn giản, dễ hiểu và dễ vận hành nên người sử dụng không cần biết kiến ​​thức lập trình nâng cao.

Dễ quản lý: Hệ thống quản trị rất dễ dàng, tất cả các mục như bài đăng, giao diện, cài đặt, … được sắp xếp dễ hiểu, khoa học và hợp lý cho người mới bắt đầu sử dụng.

Tham khảo: báo giá dịch vụ thiết kế website tại Học Việc Online

Những module cần có khi thiết kế website chất lượng, hiệu quả

STTModuleCHI TIẾT
01Trang chủ–          Menu, logo website

–          Danh sách sản phẩm và các danh mục

–          Box tin tức + video

–          Thông tin liên hệ phần chân trang

02Module giới thiệuBài viết giới thiệu về công ty
03Module tin tứcLiệt kê các danh mục tin tức (phân cấp cha con, không giới hạn danh mục tin)

Tin tức được chi theo các chuyên mục như:

– Tin thị trường

– Blog

– …..

Chức năng này giúp cho thông tin trên website wordpress phong phú hơn, người dùng có thể theo dõi thông tin dễ dàng

Quản lý danh sách các bài viết: cho phép sửa xóa bài viết đã có trong danh sách bài viết

04Module Sản phẩm* Danh mục sản phẩm

Hiển thị danh sách các sản phẩm:

+ Liệt kê các danh mục sản phẩm (phân cấp cha con, không giới hạn danh mục sản phẩm, sản phẩm)

+ Liệt kê sản phẩm, hiển thị dưới dạng lưới hoặc list ( Tự động phân trang, không giới hạn số sản phẩm)

* Chi tiết sản phẩm

Hiển thị thông tin chi tiết sản phẩm, các thông số sản phẩm:

+ Tên sản phẩm

+ Mã sản phẩm

+ Giá cả (nếu có), liên hệ báo giá ngay

+ Số lượng

+ Thông số kỹ thuật chi tiết.

Dưới mỗi trang chi tiết, hiển thị các sản phẩm liên quan cùng chuyên mục.

05Module tìm kiếmGiúp khách hàng tìm kiếm thông tin theo nhu cầu. Tìm kiếm fulltext hoặc tìm kiếm theo tên sản phẩm, từ khóa liên quan…
06Hỗ trợ trực tuyếnCông cụ này hỗ chợ chat trực tiếp với khánh hàng qua fanpage facebook hoặc bằng phần mềm chat trực tuyến miễn phí từ bên thứ 3: livechat, zalo, skype
07Module Liên HệTạo ra một form để khách điền thông tin liên hệ:
– Họ tên
– SĐT
– Địa chỉ
– Nội dung…
Hiển thị bản đồ Google map của công ty
09Gọi trực tuyếnNút gọi điện nhanh trên thiết bị di động
10Video,clip Cho phép nhũng video vào bài viết từ nguồn video youtube
11Mạng xã hội Cho phép liên kết đến các mạng xã hội phổ biến hiện giờ
12Thiết kế website wordpressThiết kế Website wordpress thỏa mãn phiên bản mobile và desktop đảm bảo website hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị.
14Tùy chỉnh chung·        Cài đặt hiển thị danh mục sản phẩm, sản phẩm theo ý muốn ra ngoài trang chủ.

·        Tùy chỉnh hiển thị sản phẩm, bài viết theo từng danh mục sản phẩm tại các sidebar.

·        Tạo FAQ schema, và review schema tăng sự nổi bật của website trên google.

·        Có thể tùy chỉnh được các nội dung trên trang chủ

·        Hiển thị danh mục cha theo sản phẩm hiện tại

·        Lấy trình bài viết theo liên kết vòng

Thiết kế website chuẩn SEO bằng WordPress tại Học Việc Online bạn sẽ được?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế Website chuẩn SEO bằng WordPress hoạt động. Bên cạnh các đơn vị chuyên nghiệp thì không ít cá nhân freelancer cũng nhận thiết kế web wordpress giá rẻ. Chất lượng và giá dịch vụ của từng nơi là khác nhau.

Không phải bỗng nhiên, khách hàng lại tin tưởng lựa chọn thiết kế web tại Học Việc Online như vậy. Đó là bởi vì:

Website được chúng tôi xây dựng trên nền tảng WordPress rất DỄ SỬ DỤNG thân thiện với người dùng. Đặc biệt, bạn sẽ quản lý trang bài viết thuận tiện, đơn giản.

Website có tính năng HỖ TRỢ SEO TỐT, tương thích với các thiết bị và trình duyệt. Có thể dễ dàng truy cập ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào trên máy tính kết nối internet. Tất cả mọi giao diện thiết kế website đều chuẩn SEO và chất lượng nhất cho khách hàng.

KHO GIAO DIỆN ĐA DẠNG được xây dựng bằng WordPress bắt mắt và vô cùng chuyên nghiệp. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu tạo giao diện độc – đẹp – lạ, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ nghiên cứu và cho ra đời nhanh chóng nhất.
Thời gian thiết kế Website tại Học Việc Online nhanh chóng, nên tiết kiệm thời gian và chi phí làm Website.

Thuận lợi trong công việc marketing online kết nối với mọi kênh mạng xã hội như: Facebook, Youtube, Zalo, …

Ngoài ra với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website bằng wordpress chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và tạo ra những tính tốt nhất giúp website của bạn được hiển thị đặc biệt hơn trên google ngay cả khi đối thủ của bạn có thứ hạng cao hơn bạn nhưng tỉ lệ click vào link đối thủ vẫn có thể ít hơn click vào link của bạn.

Để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và nhận được mức giá thiết kế Website hấp dẫn nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay. Đội ngũ kỹ thuật của Học Việc Online sẽ liên hệ lại ngay với bạn để hướng dẫn chi tiết nhất.

NHẬN BÁO GIÁ: 0969.861.921

Email: support@hocvieconline.com

Website: www.hocvieconline.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *