Mô hình Affiliate Marketing và lợi thế khi kiếm tiền Affiliate Marketing

Mo-hinh-affiliate-marketing

Để hiểu một cách tổng quan và chi tiết dễ hiểu nhất về mô hình Affiliate Marketing và lợi thế khi kiếm tiền Affiliate Marketing. Học Việc Online sẽ chia sẻ cho bạn những thứ cần biết về Affiliate Marketing. Vậy chúng ta sẽ đi vào vấn đề để hiểu rõ ràng nhất.

Affiliate là gì?

Affiliate là một chương trình tiếp thị, nơi bạn có thể nhận được tiền hoa hồng từ một công ty có sản phẩm bằng cách bán hàng cho họ. Công ty đó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ quảng cáo mà bạn cần chẳng hạn như banner, liên kết và mã theo dõi để bạn đặt trên các trang website của mình, trong email của bạn hoặc các nguồn khác.

Khi một người truy cập vào trang website của bạn hoặc nhấp chuột vào một trong các quảng cáo, liên kết và đến trang web của công ty bạn tiếp thị để tiến hành giao dịch, giao dịch này sẽ được theo dõi. Nếu kết quả giao dịch này bán được hàng thành công, bạn được trả một khoản tiền hoa hồng quy định theo từng sản phẩm mà bạn bán được.

affiliate-marketing-la-gi-hocvieconline
Hiểu theo hình ảnh Affiliate Marketing là gì

Mô hình Affiliate Marketing

Được thể hiện chi tiết thông qua sơ đồ với từng nhiệm vụ và chức năng cụ thể của: Nhà sản xuất, Nhà cung cấp dịch vụ và người bán hàng (người làm affiliate).

Mo-hinh-affiliate-marketing
Mô hình affiliate marketing dễ hiểu nhất cho người mới

Từ đó có thể nhìn thấy và hiểu một vấn đề vô cùng quan trọng đó là: Bạn phải bán được sản phẩm thành công thì mới có hoa hồng trả cho bạn.

Lợi thế khi kiếm tiền Affiliate Marketing

  • Lợi ích tiếp theo đó là khả năng kiếm tiền với affiliate marketing là cực cao. Thu nhập không giới hạn chỉ phụ thuộc vào năng lực của bạn.
  • Kiếm tiền mà không cần bỏ công sức tạo ra sản phẩm hoặc không cần có dịch vụ sẵn có. Không phải nhập hàng hóa hay vận hành dịch vụ. Không lo tồn hàng hóa hay biến động thị trường…
  • Bạn có thể làm việc bất cứ đâu giống như các hình thức kiếm tiền online khác, với chỉ với 1 chiếc máy tính hay thậm chí chiếc điện thoại có kết nối mạng internet.
  • Không cần phải chăm sóc khách hàng (hoặc rất ít), không cần lo về việc vận chuyển, bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
  • Có thể bắt đầu với chi phí thấp, thậm chí với vài trăm ngàn là bạn có thể đầu tư thời gian, công sức tìm hiểu và bắt đầu kiếm tiền với affiliate marketing.
  • Đa dạng hóa lựa chọn: Nhiều network trung gian affiliate mọc lên và chính họ cũng là những người mang affiliate marketing phổ biến, giới thiệu đến các chủ shop, đại lý bán lẻ,…
Mo-hinh-affiliate-marketing-tuan-hoan
Vòng tròn khép kín của mô hình affiliate marketing

Kết luận:

Trên đó là những điều tổng quan và chi tiết dễ hiểu nhất dành cho những bạn muốn làm và tìm hiểu về Affiliate Marketing.  Tìm hiểu thêm về thuật ngữ phổ biến liên quan đến Affiliate marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *